บริษัทเบลล์แอนด์แฟมิลี่

คอลเล็ต และ อุปกรณ์ สำหรับ CNC Machine

 

เครื่องจักร Drilling & Tapping

 

เครื่อง CNC มือสอง

 

หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงาน

 

 

 

 

 

NetworkLink

.

.................บริษัท เบลล์แอนแฟมิลี่ เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับเครื่อง CNC ที่มีคุณภาพมาตรฐาน ทั้งแบบมาตรฐานสำหรับเครื่องทุกยี่ห้อ รวมถึงอุปกรณ์พิเศษที่ต้องสั่งทำตามความต้องการของลูกค้า เราก็มีรองรับความต้องการที่หลากหลาย รวมถึงกล่อง control ของเครื่อง CNC ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ FANUC, MITSUBISHI, YASKAWA, SANYODENKI.

..................นอกจากนี้ทางบริษัทเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่อง Drilling and Tapping ยี่ห้อL.K Machinery. จากประเทศไต้หวัน. L.K Machinery ในด้านคุณภาพแล้วไม่เป็นรองแบรนด์จากญี่ปุ่นเลยแต่ราคาถูกกว่ามาก สามารถประหยัดงบด้านเครื่องจักรของท่านได้ยากมากซึ่งส่งผลให้ผลกำไรของท่านเพิ่มตามมาด้วย L.K สามารถพิสูจน์ตัวเองว่าคุณภาพไม่ด้วยกว่ายี่ห้ออื่นเลย จากผลงานที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทชั้นนำที่ผลิต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของโลกอย่าง ไอโฟน ซึ่งวางใจให้เครื่องจักรของ L.K Machinery ได้เป็นส่วนหนึ่งของไลน์การผลิต นอกจากนี้แล้วเครื่องของเรา ยังได้เหมาะสมกับงานต่าง ๆ อย่างเช่น ไลน์การผลิตของเด็กเล่น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ใช้ตามบ้านเรือนทั่วไป เป็นต้น

.................. นอกจากเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับเครื่อง CNC แล้ว เรายังมีโปรแกรมที่จะช่วยให้งานของท่าน เสร็จในเวลาอันรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องมีคนคุมเครื่องตลอดเวลา โปรแกรมของเราสามารถจัดการงานที่ยาก ที่ท่านต้องใช้อุปกรณ์ในการทำงานนั้น ๆ อย่างสิ้นเปลือง โปรแกรมของเราสามารถที่จะช่วยท่านประหยัดทั้ง แรงงาน แล้ว วัสดุอุปกรณ์ รวมถึงงานที่ท่านคิดว่าไม่อาจจะทำได้ง่าย ๆ ลองให้โปรแกรมของเราได้ทดลอง ให้ท่านเห็นในประสิทธิภาพและประสิทธิผลอันเกินคาด เราทดลองให้ท่านได้ประจักษ์ได้ไม่คิดมูลค่า เรารับประกันความพอใจ หากไม่พอใจท่านไม่ต้องจ่ายค่าโปรแกรมเลย

 

 

 

 

 

 

              

 

 

 

 
   
หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | สินค้า | บริการ | ติดต่อเรา