บริษัทเบลล์แอนด์แฟมิลี่

คอลเล็ต และ อุปกรณ์ สำหรับ CNC Machine

 

เครื่องจักร Drilling & Tapping

 

เครื่อง CNC มือสอง

 

หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงาน

 

 

 

 

 

NetworkLink

Our products offer majority is tooling and accessories for CNC machines. beside that we also offer many line as you can see below;.

AccessoriesIndex1

  • บริษัทของเรา เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องมือชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับเครื่อง CNC เช่น Collet chuck, ER collets, Holder for ER collets, Finger chuck, Drill collets, Internal diameter clamping collets, Extended nose collets, Diaphragm jaws, Wrench, Soft jaw collet, Sleeve for various machine models, Drill & Tap holders, Toggles, Punches Dies accessories, Coil springs, Gas springs and CAM cuts oilless bushings & Plates.
More detail click here

LkIndex

  • บริษัทเรายังเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่อง Drilling & Tapping ยี่ห้อ L.K Machinery. เครื่องเหล่านี้เป็นของใหม่จากโรงงานพร้อม บริษัทหลังการขาย ที่เราเน้นเป็นพิเศษเพื่อให้ ลูกค้ามีความพึงพอใจและประทับใจในบริการ ของเรา ที่สำคัญเครื่องยี่ห้อนี้รับรองคุณภาพที่ ไม่เป็นรองเครื่องของญี่ปุ่น แต่ราคาที่ประหยัด กว่าอย่างเห็นได้ชัด หากท่านต้องการเครื่องใหม่ สำหรับงานของท่านแต่จ่ายในราคาประหยัด ขอข้อมูลเพิ่มเติมจากเราได้ตลอดเวลา  

More detail click here

Machine2ndIndex

  • หากท่านต้องการเครื่องจักรมือสอง  ประเภทเครื่องจักร CNC ทางเรายินดี ให้บริการในการจัดหาตามความ   ต้องการของลูกค้า โดยทางบริษัท มีทีมงานในการติดตั้งและบริการดูแลรักษา ตลอดจนซ่อมบำรุงหลังการขาย  สินค้าทุกตัวที่ทางบริษัทจำหน่าย           จะมีระยะเวลาในการรับประกัน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เครื่องที่ซื้อจาก   เราจะทำงานให้ท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

More detail click here

LEDLightingIndex

  • การประหยัดพลังงานให้แก่องค์กรของท่าน  มีหลายวิธี แต่ที่เราแนะนำในช่วงนี้คือ หลอดไฟประหยัดพลังงาน LED สามารถช่วยประหยัดไฟฟ้าขององค์กร                  ท่านได้มากกว่า 50% แต่ความสว่างยังเท่าเดิม และยังช่วยประหยัดการทำงานของเครื่อง           ปรับอากาศด้วย เนื่องจากความร้อนจาก             หลอด LED มีน้อยมากจึง ทำให้เครื่อง ปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนัก นอกจากนี้รัฐบาลยังส่งเสริม            ให้หันมาใช้หลอด LED กันมากขึ้น ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา

 

More detail click here

 

 

 
   
หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | สินค้า | บริการ | ติดต่อเรา